Tin nội bộ
Untitled-1_view
First Home Thạnh Lộc sẽ giao nhà vào cuối năm 2015
(Xây dựng) – Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) vừa cho biết, cuối năm nay công ty sẽ bàn giao căn hộ tại dự án nhà ở xã hội First Home Thạnh Lộc cho các khách hàng đã ký hợp đồng mua nhà.
Untitled-1_view
Chương trình "Mua nhà tặng Vàng - Niềm vui nhân đôi"
Với mục đích tri ân các khách hàng đã đặt niềm tin vào dự án Smile Home Thạnh Lộc của chúng tôi, nay công ty TNHH Phú Long Real xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi mang tên “ Mua nhà tặng vàng - Niềm vui nhân đôi”:
Untitled-1_view
Sacombank hỗ trợ cho vay đối với khách hàng mua Smile Home
Ngân hàng Sacombank đồng hành cùng Phú Long Real hỗ trợ cho khách hàng mua dự án Smile Home Thạnh Lộc gói vay ưu đãi
Untitled-1_view
Bình Dương áp dụng gói vay mua nhà cho người nước ngoài
Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam được tiếp cận gói vay mua nhà thông qua dự án First Home Premium Bình Dương, với phương thức thanh toán linh hoạt khá tương đồng với người Việt Nam.
Untitled-1_view
Hơn 5 tỷ đồng khuyến mãi khi mua dự án First Home Premium
Công ty Cổ phần Tổ chức nhà Quốc gia (N.H.O.) vừa đưa ra các chương trình khuyến mãi khủng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng cho khách hàng mua dự án thuộc thương hiệu First Home Premium của công ty này.
Untitled-1_view
Công bố khu đô thị ngàn tỉ ở phía Tây Sông Hậu
Liên doanh N.H.O-TBP vừa tổ chức sự kiện ra mắt dự án khu đô thị Tây Sông Hậu –Smart City An Giang có tổng diện tích hơn 51 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 990 tỉ đồng.
Untitled-1_view
First Home Premium Bình Dương: đạt giải thưởng quốc tế
Nằm trong phân khúc nhà giành cho người có thu nhập trung bình nhưng dự án First Home Bình Dương lại sở hữu một vị trí cực kỳ đẳng cấp giữa hai trung tâm kinh tế của miền Đông Nam Bộ là Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.
Untitled-1_view
Khởi công dự án First Home Khang Việt - Quận 9
Dự án sở hữu vị trí có thể nói đắc địa tại khu vực Quận 9 với mặt tiền đường Vàng Đai Trong (vành đai 2), nhanh chóng di chuyển về cao tốc Long Thành- Dầu Giây để về trung tâm Q.1 hoặc di chuyển các tỉnh miền Đông.
Untitled-1_view
Phú Long Real bàn giao nhà phố Smile Home Thạnh Lộc theo đúng tiến độ
Năm 2015 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty địa ốc Phú Long – Phú Long Real khi mà hàng loạt các dự án đã được triển khai, trong đó nổi bật với dự án khu nhà ở cao cấp liền kề Smile Home Thạnh Lộc Quận 12.