Tin nội bộ
Untitled-1_view
Tiến độ dự án Saigon South Plaza
Bài viết này sẽ cập nhật đầy đủ và mới nhất về dự án Saigon South Plaza. Quý khách có thể thường xuyên ghé thăm để cập nhật.
Untitled-1_view
Cập Nhập Tiến Độ Dự Án Saigon South Plaza
Dự án Saigon South Plaza mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, chỉ 5 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, kết nối Đại lộ Nguyễn Văn Linh qua các quận trung tâm, bệnh viện, siêu thị, TTTM
Untitled-1_view
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
Untitled-1_view
Nhân Viên Kế Toán
Nhân Viên Kế Toán
Untitled-1_view
Buổi Tiệc Tri Ân Khách Hàng Và Nhà Đầu Tư
Buổi Tiệc Tri Ân Khách Hàng Và Nhà Đầu Tư Nhằm mang lại sự thân thiết cho khách hàng và NĐT đã gắn bó với Phú Long Real trong thời gian qua. Công ty chúng tôi tổ chức buổi tiệc tri ân các khách hàng và NĐT nhân dịp cuối năm. Buổi tiệc diễn ra với sự góp mặt của 2 Đức thầy có tiếng và là lãnh đạo trong Hội Phật Giáo, tới tọa đàm tại nhà hàng chay Thiền Ý.
Untitled-1_view
THƯ MỜI ĐÓN ĐẦU XU THẾ ĐẦU TƯ NĂM 2018
Kính gửi Quý Ông/Bà Công ty Cổ phần Phú Long Real trân trọng mời Ông/Bà đến tham dự buổi hội thảo “ĐÓN ĐẦU XU THẾ ĐẦU TƯ NĂM 2018” Đây là buổi hội thảo quy tụ các chuyên gia về Bất động sản, diễn giả uy tín, giảng viên thuộc trường ĐH Kinh Tế nhằm phân tích xu thế, đưa ra thông tin về các dòng sản phẩm ngách trên thị trường Bất động sản hiện nay
Untitled-1_view
LỄ TỔNG KẾT SHOP DỰ ÁN SAIGON SOUTH PLAZA
Nhằm mục đích tri ân và trao thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc đã nỗ lực không ngừng nghỉ vào thành công chung của Phú Long Real nói chung và dự án Saigon South Plaza nói riêng.
Untitled-1_view
LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN SAIGON SOUTH PLAZA
Thông tin SAIGON SOUTH PLAZA, hơn 250 khách hàng đã đến tham dự sự kiện công bố đợt 1 dự án căn hộ SAIGON SOUTH PLAZA vào sáng 15/1/2017. Kết quả, hơn 90% sản phẩm của giai đoạn 1 đã chuyển sang giao dịch thành công.
Untitled-1_view
KÝ HỢP ĐỒNG CÔNG CHỨNG SANG TÊN CHO KHÁCH HÀNG MUA DỰ ÁN SMILE HOME THẠNH LỘC
Trong 2 ngày 14 - 15/6/2016 vừa qua tại văn phòng công chứng Sài Gòn, chủ đầu tư dự án - bà Đinh Thị Hạnh đã tiến hành ký kết hợp đồng công chứng để sang tên nhà cho các khách hàng mua nhà tại dự án khu dân cư Smile Home Thạnh Lộc.
Untitled-1_view
LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN DREAM HOME BÌNH TÂN
Cuối tuần qua, công ty địa ốc Phú Long – Phú Long Real đã chính thức ra mắt và mở bán dự án Khu dân cư Dream Home Bình Tân Tọa lạc tại khu dân cư sầm uất với 2500 m2 cùng các tiện ích liền kề như chợ Bà Hom, liền kề khu đô thị mới Bình Tân với đầy đủ các tiện ích về y tế, giáo dục, văn hóa, giải trí….