Thông tin thị trường
Untitled-1_view
Kiến trúc mẫu thiết kế nhà lô phố hiện đại
Ở Việt Nam, đặc biệt ở các khu đô thị, thành phố lớn dân số ngày càng tăng kéo theo đất ở ngày càng hạn hẹp. Do đó mẫu nhà lô phố hiện đại, đẹp giúp tiết kiệm diện tích và phù hợp với điều kiện sống của người lao động là giải pháp tối ưu nhất về nhu cầu nhà ở hiện nay
Untitled-1_view
Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố hiện đại
Mẫu mặt tiền nhà phố hiện đại là kiểu mẫu được người dân ưa chuộng hiện nay vì tính tiện nghi cũng như thuận lợi cho công việc làm ăn, kinh doanh của họ. Đây là kiểu mẫu không phải là mới nhưng chưa bao giờ cũ và thậm chí đang hot tại TP.HCM.
Untitled-1_view
Smile Home quận 12 giá tốt - cơ hội sở hữu nhà phố trong tầm tay
Smile Home quận 12 giá bán vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 1.2 tỷ đến 1.5 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình căn nhà vườn 1 lầu, 1 trệt. Với diện tích, không gian rộng, thoáng. Bạn có thể trồng nhiều cây xanh. Smile Home mở bán từ ngày 01 tháng 08 năm 2015.
Untitled-1_view
Khu dân cư cao cấp Smile Home Thạnh Lộc quận 12 thoáng mát với hệ thống cây xanh
Khu dân cư Smile Home Thạnh Lộc quận 12 với hệ thống cây xanh thoáng mát và không gian sông rạch trong lành bao quanh sẽ là lựa chọn nhà ở lý tưởng với giá cả hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có mức thu nhập trung bình khá.
Untitled-1_view
Dự án Smile home quận 12 có gì đặc biệt?
Dự án Smile home quận 12 có thể xem là một dự án mang lại nhiều lợi ích đặc biệt đối với người dân không những về địa hình mà còn nhiều về kiến trúc, tiện ích của nó nữa.
Untitled-1_view
Cần bán Smile home Thạnh Lộc quận 12 khu dân cư biệt lập an ninh tốt
Hiện Phú Long Real đang cần bán Smile home Thạnh Lộc quận 12. Đây là dự án xây dựng nhà phố theo phong cách hiện đại trong môi trường dân cự biệt lập, với mức an ninh và đời sống cực kỳ tốt cho người dân thành phố.
Untitled-1_view
Dự án Smile Home quận 12 địa chỉ ở đâu?
Smile Home quận 12, địa chỉ thuận lợi gần ngã ba Thạnh Lộc cùng nhiều tiện ích hấp dẫn sẽ là một lựa chọn nhà ở thích hợp cho số đông người lao động hiện nay, đặc biệt là nhóm lao động có mức thu nhập trung bình ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Untitled-1_view
Nhà phố Smile home Thạnh Lộc quận 12
Mua nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh là vấn đề nan giải của rất nhiều người bởi nhiều yếu tố khó khăn như tài chính, vị trí địa lý, điều kiện sống,... tuy nhiên nhà phố Smile home Thạnh Lộc quận 12 là một trong những lựa chọn hoàn hảo giải quyết tất cả những vấn đề ấy.
Untitled-1_view
Nhà phố liền kề Smile home quận 12 - Nơi an cư lý tưởng
Được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Tân Phú Long Real, nhà phố liền kề Smile home quận 12 thuộc khu nhà phố cao cấp, đáp ứng nhu cầu muốn hưởng thụ cuộc sống tiện nghi, hiện đại, yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên ngày giữa thành phố.
Untitled-1_view
Mẫu cổng nhà phố hiện đại đẹp phù hợp phong thủy
Các mẫu cổng nhà phố hiện đại, đẹp, phong thủy tốt đang dược nhiều người ưa thích, chọn lựa để mua và thiết kế cho căn hộ của mình.