Thông tin thị trường
Untitled-1_view
Giá bán smile home thạnh lộc quận 12 phù hợp túi tiền cư dân
Giá bán Smile home thạnh lộc quận 12 trên thị trường hiện nay nóng hơn bao giờ hết vì những tiện ích cũng như ưu điểm mà nó mang lại. Bạn sẽ không kiếm được nơi đâu trên khắp địa bàn TP.HCM vừa tốt và giá bình dân như các khu căn hộ này.
Untitled-1_view
Cấn bán Smile Home Quận 12 - Nhà phố biệt lập, căn hộ cao cấp
Thuộc khu nhà phố cao cấp, hiện nay chúng tôi cầnbán Smile home quận 12 cho những người muốn hưởng thụ cuộc sống tiện nghi, hiện đại, yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên ngày giữa thành phố. Có hai kiểu nhà cho bạn lựa chọn là nhà phố liền kề và nhà phố biệt lập.
Untitled-1_view
Đất nền Smile Home Quận 12
Mua đất nền Smile home quận 12 là cơ hội tốt cho khách hàng có thể sở hữu một căn nhà giá cả phải chăng mà đầy đủ tiện nghi, cuộc sống thoải mái với các tiện ích gần gũi với thiên nhiên.
Untitled-1_view
Bán Smile Home Thạnh Lộc quận 12 gần Ngã Tư Ga
Bán Smile Home Thạnh Lộc quận 12 là hình thức trao đến tay khách hàng những khu nhà cao cấp nhất và có vị trí thuận lợi với nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua.
Untitled-1_view
Bán đất Smile Home Thạnh Lộc quận 12 giá thấp
Bán đất smile home thạnh lộc quận 12 là một dự án đang được triển khai, dự án đất đánh mạnh vào thị trường đất ngoại thành với nhà riêng cho những gia đình chuộng môi trường sống thoải mái và giá thành khá hợp túi tiền
Untitled-1_view
GIÁ VÀNG GIẢM KỶ LỤC TRONG VÒNG 5 NĂM
Bảng giá đầu ngày của các doanh nghiệp kinh doanh vàng miếng có sự thay đổi với mức giảm 700.000 – 900.000 đồng ở hai chiều bán – mua so với ngày 16/7/2015
Untitled-1_view
“Soi” lợi nhuận từ các kênh đầu tư bất động sản
Mua căn hộ rồi cho thuê lại đang là kênh đầu tư khá phổ biến trên thị trường. Phần lớn các nhà đầu tư mua căn hộ với mục đích cho người nước ngoài thuê lại vì có thể cho thuê với giá cao.
Untitled-1_view
Vốn cho bất động sản: Kẻ ăn không hết...
Trong bối cảnh gói tín dụng hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ đồng vẫn chưa “xài” hết một nửa, Chính phủ lại có chỉ đạo tiếp tục tháo gỡ khó khăn về vốn cho bất động sản để thị trường phát triển ổn định, lành mạnh.
Untitled-1_view
Những chính sách về BĐS, xây dựng thi hành từ 1/7
Ngày 1/7 là thời điểm chính thức thi hành những quy định mới của Luật kinh doanh BĐS sửa đổi. Trong đó, có những điểm đáng chú ý như: Thời hạn bảo hành thấp nhất cho chung cư cao tầng là 60 tháng; Tăng vốn pháp định của các tổ chức, cá nhân kinh doanh BĐS; Người nước ngoài được phép sở hữu BĐS tại Việt Nam…
Untitled-1_view
Ngân hàng bảo lãnh dự án tăng niềm tin đội giá bá
Luật Kinh doanh BĐS 2014 quy định chủ đầu tư dự án BĐS trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính đối với khách hàng, nhằm hạn chế rủi ro cho người mua nhà hình thành trong tương lai