Thông tin thị trường
Untitled-1_view
Sky89: Một đỉnh cao kiến trúc mới bên dòng sông Sài Gòn
Ngày 22/6 vừa qua đã diễn ra lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 diễn ra tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Tại buổi lễ với sự có măt của hơn 400 khách mời và giới truyền thông. Buổi lễ diễn ra nhằm tuyên dương những cá nhân và tập thể có thành tựu xuất sắc.
Untitled-1_view
CƠN SỐT DỰ ÁN “LONG HƯNG CITY” ĐƯỢC HỒI SINH
Bắt đầu khởi công từ Quý 2 năm 2016, dự án Long Hưng City do Liên Hiệp HTX Dịch Vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (DonaCo.Op) làm chủ đầu tư, qua hai năm thi công, dự án trị giá tỷ đô Long Hưng City được cho là khu “kinh tế mở”, được quy hoạch bài bản và là dự án hiện có quy mô lớn nhất của TP. Biên Hòa – Đồng Nai.
Untitled-1_view
Đây là nguyên nhân vì sao quận 4 đang dần trở thành
Thị trường BĐS quý 3 ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ nguồn cung căn hộ tại quận 4, trong đó khu vực Bến Vân Đồn hiện nay được mệnh danh là "con đường vàng" khi nằm đối diện trung tâm quận 1, nhìn ra sông Bến Nghé.
Untitled-1_view
Quy hoạch xây cầu Trần Đình Xu nối liền Quận 1 và Quận 4
Quy hoạch xây cầu Trần Đình Xu kết nối giao thông giữa Quận 1 và Quận 4 là đề án tốt để giải tỏa vấn đề kẹt xe như hiện nay. Giúp lưu thông giữa 2 quận trở nên dễ dàng hơn, cải thiện đời sống người dân trong khu vực, bên cạnh đó, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của TP.HCM.
Untitled-1_view
ĐẦU TƯ TRÊN CẢ LĨNH VỰC NGƯỜI CHẾT!!! THẬT ĐÁNG SỢ.
Tôi có gặp một người bạn làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, lâu ngày gặp lại tôi hỏi bạn đang làm gì? Bạn trả lời làm tôi phản ứng rất mạnh: tao đang đi bán đất 4m2 (đất nghĩa trang); câu trả lời làm tôi rùng mình vì cứ nghĩ rằng ai đời đi bán cái đó, đụng tới là đã rùng mình huống gì đi buôn bán lấy lời...
Untitled-1_view
Chia Sẻ Của Các Nhà Đầu Tư Phân Khúc BDS Nghĩa Trang
Trước tình trạng thị trường bất động sản đang dần chững lại thì một loại hình bất động sản đặc biệt với tiềm năng phát triển mạnh mẽ thu hút được đông đảo những nhà đầu tư nhanh nhạy đó là bất động sản cho người đã khuất với các dự án nghĩa trang 5 sao.
Untitled-1_view
CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO LỢI NHUẬN ĐỘT PHÁ CÙNG HOA VIÊN 5 SAO
Cơ hội đầu tư cho lợi nhuận cao đột phá cùng Hoa Viên 5 sao Sala Garden đầu tiên tại việt nam đang được sự quan tâm nhiệt tình từ các nhà đầu tư
Untitled-1_view
SỐNG XANH GIỮA LÒNG PHỐ BIỂN
Nơi nào bạn có thể tận hưởng không khí xuân, hạ, thu, đông trong cùng một ngày với nhiều tiện ích 5 sao trong một dự án nhà ở?
Untitled-1_view
Dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ xuất hiện, thị trường BĐS Cần Giờ “thay da đổi thịt”
Một cơ hội mới đang mở ra cho “ốc đảo” Cần Giờ của TP.HCM khi Thủ tướng Chính phủ vừa chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án hạ tầng giao thông kết nối với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận. Theo đề xuất của UBND TP.HCM, dự án cầu Cần Giờ có tổng chiều dài 16 km, kết nối với đường Rừng Sác – Cần Giờ
Untitled-1_view
Vingroup và các đơn vị khác xin đầu tư cầu Vàm Thuật, mở rộng đường Vườn Lài
Để kết nối giao thông giữa quận 12 với khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận được thuận lợi, Bộ giao thông vận tải có chủ trương giao UBND TP. Hồ Chí Minh thực hiện nhiều dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn quận 12.