Thông tin thị trường
Untitled-1_view
Lý Do Mua Bán Nhà Đất Sài Gòn Đang Thu Hút Các Nhà Đầu Tư Bất Động Sản
Việc mua bán nhà đất Sài Gòn chưa bao giờ hạ nhiệt, các nhà đầu tư luôn muốn nắm giữ bất động sản tại nơi này, vậy điều gì làm bất động sản ở đây hấp dẫn như vậy?
Untitled-1_view
Mua bán nhà đất ở Sài Gòn đổ về vùng ngoại ô
Mua bán nhà đất ở Sài Gòn đang ngày càng hoạt động rầm rộ vì vấn đề đất đai ở đây luôn là điểm nóng của cả nước, nhất là khi tình trạng dân số ngày một tăng lên đáng kể, phát sinh nhiều vấn đề tìm được nơi ăn chốn ở của người dân.
Untitled-1_view
Cần mua nhà sài gòn vị trí đẹp gần trung tâm thành phố
Đáp ứng nhu cầu cần mua nhà sài gòn ngày càng cao của người dân, hiện nay có rất nhiều dự án nhà ở cao cấp lần lượt ra đời, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với hơn 9 triệu dân tập trung chủ yếu ở vùng nội thành nên thành phố hồ chí minh đang trong tình trạng quá tải, trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp.
Untitled-1_view
Cần mua nhà ở Sài Gòn pháp lý rõ ràng có sổ hồng
Khách hàng cần mua nhà ở Sài Gòn đa phần là dân nhập cư. Sài Gòn được xem là miền đất hứa của cả nước với nền kinh tế phát triển sôi động, thiên nhiên hiền hòa. Vì thế Sài Gòn là điểm đến là ngôi nhà thứ hai của nhiều cư dân từ các tỉnh thành khác. Theo đó cần mua nhà ở Sài Gòn lập nghiệp là nhu cầu thực tế hiện nay.
Untitled-1_view
Dự án Smile home Thạnh Lộc quận 12 chính thức mở bán chưa?
Dự án Smile home Thạnh Lộc quận 12 là một dự án lớn và có tính chất quy mô lớn được nhà đầu tư tâm huyết và chú trọng với hi vọng mang đến cuộc sống an khang thịnh vượng cho người dân.
Untitled-1_view
Tư Vấn Xây Nhà Phố 2 Tầng Đẹp Rẻ Thông Thoáng Tại TPHCM
Những thông tin tư vấn xây nhà phố 2 tầng đẹp rẻ thông thoáng tại tphcm thu hút được nhiều chú ý của khách hàng vì đáp ứng đúng nhu cầu về nhà ở.
Untitled-1_view
Phương pháp thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng
Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng đang trở thành xu hướng kiến trúc tối giản hiện nay với phong cách nền nã nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào bạn có thể có được một ngôi nhà phố độc đáo với không gian hoàn hảo hay chưa?
Untitled-1_view
Chọn mua nhà phố 2.5 tầng đẹp hiện đại ở tphcm
Chọn mua một ngôi nhà phố 2.5 tầng đẹp, có vẻ như là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình hiện nay. Bởi không gian của nhà vừa đủ, không quá hẹp và không quá rộng cho một gia đình nhỏ, giá cả lại hợp lý vừa tầm với của các gia đình.
Untitled-1_view
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp đang có nhu cầu lớn trên thị trường hiện nay
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đang được rất nhiều người lựa chọn bởi đây là những mẫu nhà đặc biệt thích hợp với không gian đô thị lại không tốn kém quá nhiều chi phí thiết kế và xây dựng. Nhiều dự án dân cư cũng đang “tăng tốc” với các thiết kế nhà phố 2 tầng. Bạn đã có ý tưởng nào cho ngôi nhà phố tương lai của mình chưa?
Untitled-1_view
TPP ảnh hưởng như thế nào đến thị trường bất động sản Việt Nam?
CafeLand - TPP vừa được thông qua sẽ có nhiều tác động đối với Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Trong đó, ngày càng có nhiều khách thuê khu công nghiệp sẽ đến Việt Nam để tận dụng lợi thế của TPP cùng với các hiệp định thương mại tự do khác mà Việt Nam đã và đang tham gia, do đó nhu cầu về bất động sản công nghiệp sẽ tiếp tục gia tăng.