Thông tin thị trường
Untitled-1_view
Năm 2018: Đầu tư Bất Động Sản, “Khôn” hay “Khùng”?
Theo TS. Nguyễn Trí Hiếu: “Trong năm 2017, nếu tính các kênh đầu tư truyền thống là tiền gửi ngân hàng, ngoại tệ, vàng, bất động sản và chứng khoán, thì trong 5 kênh này, 2 kênh có lẽ nổi bật nhất là chứng khoán và bất động sản (BĐS)”
Untitled-1_view
“CẮT MÁU” chiết khấu ngầm trong kinh doanh BĐS, NÊN hay KHÔNG?
“Cắt máu” hay chiết khấu ngầm trong lĩnh vực BĐS đã không còn xa lạ gì với những môi giới BĐS hay cả những người đã từng mua nhà tại các dự án. Vậy “Cắt máu” là gì? Nên hay không nên ?
Untitled-1_view
Tại sao căn hộ VIEW SÔNG quận 7 lại được yêu thích đến như vậy?
Nhắc đến quận 7, không thể không nhắc đến sự phồn hoa đô thị Phú Mỹ Hưng, sự lung linh của cầu ánh sao, trường học quốc tế, đại học RMIT, TDTU, SC VivoCity, Cresentmall. Và giờ đây, một biểu tượng mới của quận 7 đó là các căn hộ VIEW sông cực sang, cực lỗng lẫy không khác gì những Resort 5*, nơi này đã thu hút không những giới thượng lưu mà còn cả những người nổi tiếng về đây sinh sống và làm việc.
Untitled-1_view
4 BÍ MẬT mà các nhà đầu tư bất động sản THÀNH CÔNG không muốn ai biết?
“Nếu bạn quyết định đầu tư lâu dài, hãy tìm những khu vực chưa phát triển hết nhưng có tiềm năng phát triển to lớn”. Đó là lời khuyên của Pamela Liebman – chủ tịch và CEO của công ty Corcoran, một công ty bất động sản chuyên về lĩnh vực nhà ở lớn nhất ở thành phố New York. Còn những bí mật gì chưa được tiết lộ?
Untitled-1_view
4 CHÌA KHÓA để làm một nhà môi giới thành công
Một môi giới bất động sản độc lập, chuyên nghiệp của một khu vực, 1 tháng 2-3 giao dịch thành công, kiếm hoa hồng trên 100tr/ tháng. Yếu tố gì mà chỉ có 5% người làm được trong khi 95% kiếm cơm qua ngày. Bí mật ở đây là gì?
Untitled-1_view
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI MỸ?
Ở Mỹ, khi bạn nghe nói đến Real Estate Broker sẽ không đồng nghĩa với Real Estate Agent, nhiều người không phải dân trong nghề BĐS nên họ cứ nghĩ hai thuật ngữ này là một.
Untitled-1_view
ĐẦU TƯ hay TIẾT KIỆM khi đồng tiền Việt “bị tăng”?
Vừa qua sau khi Tổng thống Trump tuyên bố áp thuế 200 tỉ USD lên hàng nhập khẩu Trung Quốc. Đáp lại động thái đó, Trung Quốc đã liên tục giảm giá đồng nhân dân tệ. Điều đó, đã làm cho đồng Việt “bị tăng”, tác động không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam. Trước diễn biến phức tạp của nền kinh tế, NHNN có xu hướng giảm giá đồng tiền Việt để phù hợp với tình hình đó.
Untitled-1_view
Thành công đến từ nỗ lực, còn hạnh phúc đến từ…
Vừa qua lễ ra mắt dự án SKY89 của chủ dầu tư AN GIA- Nhật Bản đã thành công tuyệt đối. Dự án SKY89 với những ưu điểm vượt trội, với tâm huyết của những người kiến tạo đã đưa sky89 lên một tầm cao mới.
Untitled-1_view
Giá triệu đô, bất động sản ven sông vẫn hút hàng
Trên thị trường bất động sản, lâu nay các dự án tọa lạc ven sông thường có giá cao hơn từ 15-20% so với những dự án thông thường. Đặc biệt, những dự án trung tâm hội tụ ba yếu tố “tam tài” là gần sông rạch, giao thông thuận lợi và dân cư sầm uất luôn trong tình trạng “cung ít, cầu nhiều” khiến giá tăng vọt.
Untitled-1_view
CĂN HỘ KHU NAM SÀI GÒN “CỨ BUNG LÀ CHÁY”
Từ cuối năm 2017 đến nay, giữa lúc dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường bất động sản, riêng khu Nam TPHCM lại không có nhiều dự án mới được tung ra thị trường, do quỹ đất ngày càng khan hiếm. Cùng với đó, một số khu vực hạ tầng phát triển tốt cũng đã thiết lập mặt bằng giá mới.