Thông tin thị trường
Untitled-1_view
Đây là nguyên nhân vì sao quận 4 đang dần trở thành "điểm nóng" của BĐS Sài Gòn
Thị trường BĐS quý 3 ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ nguồn cung căn hộ tại quận 4, trong đó khu vực Bến Vân Đồn hiện nay được mệnh danh là "con đường vàng" khi nằm đối diện trung tâm quận 1, nhìn ra sông Bến Nghé.
Untitled-1_view
Quy hoạch xây cầu Trần Đình Xu nối liền Quận 1 và Quận 4
Quy hoạch xây cầu Trần Đình Xu kết nối giao thông giữa Quận 1 và Quận 4 là đề án tốt để giải tỏa vấn đề kẹt xe như hiện nay. Giúp lưu thông giữa 2 quận trở nên dễ dàng hơn, cải thiện đời sống người dân trong khu vực, bên cạnh đó, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của TP.HCM.
Untitled-1_view
ĐẦU TƯ TRÊN CẢ LĨNH VỰC NGƯỜI CHẾT!!! THẬT ĐÁNG SỢ.
Tôi có gặp một người bạn làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, lâu ngày gặp lại tôi hỏi bạn đang làm gì? Bạn trả lời làm tôi phản ứng rất mạnh: tao đang đi bán đất 4m2 (đất nghĩa trang); câu trả lời làm tôi rùng mình vì cứ nghĩ rằng ai đời đi bán cái đó, đụng tới là đã rùng mình huống gì đi buôn bán lấy lời...
Untitled-1_view
Chia Sẻ Của Các Nhà Đầu Tư Phân Khúc BDS Nghĩa Trang
Trước tình trạng thị trường bất động sản đang dần chững lại thì một loại hình bất động sản đặc biệt với tiềm năng phát triển mạnh mẽ thu hút được đông đảo những nhà đầu tư nhanh nhạy đó là bất động sản cho người đã khuất với các dự án nghĩa trang 5 sao.
Untitled-1_view
CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO LỢI NHUẬN ĐỘT PHÁ CÙNG HOA VIÊN 5 SAO
Cơ hội đầu tư cho lợi nhuận cao đột phá cùng Hoa Viên 5 sao Sala Garden đầu tiên tại việt nam đang được sự quan tâm nhiệt tình từ các nhà đầu tư
Untitled-1_view
SỐNG XANH GIỮA LÒNG PHỐ BIỂN
Nơi nào bạn có thể tận hưởng không khí xuân, hạ, thu, đông trong cùng một ngày với nhiều tiện ích 5 sao trong một dự án nhà ở?
Untitled-1_view
Dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ xuất hiện, thị trường BĐS Cần Giờ “thay da đổi thịt”
Một cơ hội mới đang mở ra cho “ốc đảo” Cần Giờ của TP.HCM khi Thủ tướng Chính phủ vừa chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án hạ tầng giao thông kết nối với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận. Theo đề xuất của UBND TP.HCM, dự án cầu Cần Giờ có tổng chiều dài 16 km, kết nối với đường Rừng Sác – Cần Giờ
Untitled-1_view
Vingroup và các đơn vị khác xin đầu tư cầu Vàm Thuật, mở rộng đường Vườn Lài
Để kết nối giao thông giữa quận 12 với khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận được thuận lợi, Bộ giao thông vận tải có chủ trương giao UBND TP. Hồ Chí Minh thực hiện nhiều dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn quận 12.
Untitled-1_view
First Home Premium Quận 9 hấp dẫn người mua bởi yếu tố sinh lợi ngay
Nối tiếp thành công Block 1, ngày 12/12/2015, dự án First Home quận 9 cho khách hàng đặt chỗ block 2, những căn hộ có vị trí đẹp, diện tích từ 62-74 m2, giá khoảng 15 triệu đồng/m2.
Untitled-1_view
Sở hữu căn hộ liền kề đại học Harvard Quận 9
Sở hữu căn hộ liền kề đại học Harvard Quận 9 Cơ hội sở hữu căn hộ phong cách Hàn Quốc cùng các ưu thế vượt trội, cạnh trường đại học Fulbright Việt Nam, trực thuộc trường đại học Harvard danh tiếng trên thế giới tại Việt Nam với mức giá chỉ từ 15 triệu đồng/m2.