Thông tin thị trường
Untitled-1_view
SaiGon South Plaza: Sự trở lại của cơn địa chấn BĐS Nam Sài Gòn
Thị trường Bất động sản vẫn đang tăng trưởng “nóng” ở một số khu vực. Đặc biệt, khu vực Nam Sài Gòn, các dự án bất động sản được săn đón không chỉ bởi những khách hàng có nhu cầu thực sự mà còn bởi những nhà đầu tư, môi giới “lùng sục” những dự án có lợi thế ưu việt để đầu tư, sinh lợi.
Untitled-1_view
4 BÍ MẬT mà các nhà đầu tư bất động sản THÀNH CÔNG không muốn ai biết?
“Nếu bạn quyết định đầu tư lâu dài, hãy tìm những khu vực chưa phát triển hết nhưng có tiềm năng phát triển to lớn”. Đó là lời khuyên của Pamela Liebman – chủ tịch và CEO của công ty Corcoran, một công ty bất động sản chuyên về lĩnh vực nhà ở lớn nhất ở thành phố New York. Còn những bí mật gì chưa được tiết lộ?
Untitled-1_view
4 CHÌA KHÓA để làm một nhà môi giới thành công
Một môi giới bất động sản độc lập, chuyên nghiệp của một khu vực, 1 tháng 2-3 giao dịch thành công, kiếm hoa hồng trên 100tr/ tháng. Yếu tố gì mà chỉ có 5% người làm được trong khi 95% kiếm cơm qua ngày. Bí mật ở đây là gì?
Untitled-1_view
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI MỸ?
Ở Mỹ, khi bạn nghe nói đến Real Estate Broker sẽ không đồng nghĩa với Real Estate Agent, nhiều người không phải dân trong nghề BĐS nên họ cứ nghĩ hai thuật ngữ này là một.
Untitled-1_view
ĐẦU TƯ hay TIẾT KIỆM khi đồng tiền Việt “bị tăng”?
Vừa qua sau khi Tổng thống Trump tuyên bố áp thuế 200 tỉ USD lên hàng nhập khẩu Trung Quốc. Đáp lại động thái đó, Trung Quốc đã liên tục giảm giá đồng nhân dân tệ. Điều đó, đã làm cho đồng Việt “bị tăng”, tác động không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam. Trước diễn biến phức tạp của nền kinh tế, NHNN có xu hướng giảm giá đồng tiền Việt để phù hợp với tình hình đó.
Untitled-1_view
Thành công đến từ nỗ lực, còn hạnh phúc đến từ…
Vừa qua lễ ra mắt dự án SKY89 của chủ dầu tư AN GIA- Nhật Bản đã thành công tuyệt đối. Dự án SKY89 với những ưu điểm vượt trội, với tâm huyết của những người kiến tạo đã đưa sky89 lên một tầm cao mới.
Untitled-1_view
Giá triệu đô, bất động sản ven sông vẫn hút hàng
Trên thị trường bất động sản, lâu nay các dự án tọa lạc ven sông thường có giá cao hơn từ 15-20% so với những dự án thông thường. Đặc biệt, những dự án trung tâm hội tụ ba yếu tố “tam tài” là gần sông rạch, giao thông thuận lợi và dân cư sầm uất luôn trong tình trạng “cung ít, cầu nhiều” khiến giá tăng vọt.
Untitled-1_view
CĂN HỘ KHU NAM SÀI GÒN “CỨ BUNG LÀ CHÁY”
Từ cuối năm 2017 đến nay, giữa lúc dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường bất động sản, riêng khu Nam TPHCM lại không có nhiều dự án mới được tung ra thị trường, do quỹ đất ngày càng khan hiếm. Cùng với đó, một số khu vực hạ tầng phát triển tốt cũng đã thiết lập mặt bằng giá mới.
Untitled-1_view
Sky89: Một đỉnh cao kiến trúc mới bên dòng sông Sài Gòn
Ngày 22/6 vừa qua đã diễn ra lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 diễn ra tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Tại buổi lễ với sự có măt của hơn 400 khách mời và giới truyền thông. Buổi lễ diễn ra nhằm tuyên dương những cá nhân và tập thể có thành tựu xuất sắc.
Untitled-1_view
CƠN SỐT DỰ ÁN “LONG HƯNG CITY” ĐƯỢC HỒI SINH
Bắt đầu khởi công từ Quý 2 năm 2016, dự án Long Hưng City do Liên Hiệp HTX Dịch Vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (DonaCo.Op) làm chủ đầu tư, qua hai năm thi công, dự án trị giá tỷ đô Long Hưng City được cho là khu “kinh tế mở”, được quy hoạch bài bản và là dự án hiện có quy mô lớn nhất của TP. Biên Hòa – Đồng Nai.