Thông tin thị trường
Untitled-1_view
SaiGon South Plaza: Sự trở lại của cơn địa chấn BĐS Nam Sài Gòn
Thị trường Bất động sản vẫn đang tăng trưởng “nóng” ở một số khu vực. Đặc biệt, khu vực Nam Sài Gòn, các dự án bất động sản được săn đón không chỉ bởi những khách hàng có nhu cầu thực sự mà còn bởi những nhà đầu tư, môi giới “lùng sục” những dự án có lợi thế ưu việt để đầu tư, sinh lợi.
Untitled-1_view
Lâm Minh chánh kể chuyện về nghề “Sales”
Những chia sẻ xương máu, những kinh nghiệm và bài học quý giá về nghề sales được chia sẻ qua lời tự sự của anh Lâm Minh Chánh, bức tranh về nghề Sales hiện ra một cách gần gũi và quý giá hơn
Untitled-1_view
5 Bài học khắc cốt ghi tâm trong đầu tư BĐS từ Donald Trump
Hoa Kỳ bầu Donald J. Trump, trùm kinh doanh và người nổi tiếng là Tổng thống thứ 45 của họ. Kết quả bầu cử bất ngờ đã gây ra một lượng lớn tranh cãi và phẫn nộ trên toàn quốc (và vượt ra cả thế giới) đối với nhiều người. Tuy nhiên, dù là bên ủng hộ hay không ủng hộ ông, có một điều tất cả đều đồng ý - ông Trump đạt được vị thế của mình là kết quả của đầu tư bất động sản.
Untitled-1_view
Năm 2018: Đầu tư Bất Động Sản, “Khôn” hay “Khùng”?
Theo TS. Nguyễn Trí Hiếu: “Trong năm 2017, nếu tính các kênh đầu tư truyền thống là tiền gửi ngân hàng, ngoại tệ, vàng, bất động sản và chứng khoán, thì trong 5 kênh này, 2 kênh có lẽ nổi bật nhất là chứng khoán và bất động sản (BĐS)”
Untitled-1_view
“CẮT MÁU” chiết khấu ngầm trong kinh doanh BĐS, NÊN hay KHÔNG?
“Cắt máu” hay chiết khấu ngầm trong lĩnh vực BĐS đã không còn xa lạ gì với những môi giới BĐS hay cả những người đã từng mua nhà tại các dự án. Vậy “Cắt máu” là gì? Nên hay không nên ?
Untitled-1_view
Tại sao căn hộ VIEW SÔNG quận 7 lại được yêu thích đến như vậy?
Nhắc đến quận 7, không thể không nhắc đến sự phồn hoa đô thị Phú Mỹ Hưng, sự lung linh của cầu ánh sao, trường học quốc tế, đại học RMIT, TDTU, SC VivoCity, Cresentmall. Và giờ đây, một biểu tượng mới của quận 7 đó là các căn hộ VIEW sông cực sang, cực lỗng lẫy không khác gì những Resort 5*, nơi này đã thu hút không những giới thượng lưu mà còn cả những người nổi tiếng về đây sinh sống và làm việc.
Untitled-1_view
4 BÍ MẬT mà các nhà đầu tư bất động sản THÀNH CÔNG không muốn ai biết?
“Nếu bạn quyết định đầu tư lâu dài, hãy tìm những khu vực chưa phát triển hết nhưng có tiềm năng phát triển to lớn”. Đó là lời khuyên của Pamela Liebman – chủ tịch và CEO của công ty Corcoran, một công ty bất động sản chuyên về lĩnh vực nhà ở lớn nhất ở thành phố New York. Còn những bí mật gì chưa được tiết lộ?
Untitled-1_view
4 CHÌA KHÓA để làm một nhà môi giới thành công
Một môi giới bất động sản độc lập, chuyên nghiệp của một khu vực, 1 tháng 2-3 giao dịch thành công, kiếm hoa hồng trên 100tr/ tháng. Yếu tố gì mà chỉ có 5% người làm được trong khi 95% kiếm cơm qua ngày. Bí mật ở đây là gì?
Untitled-1_view
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI MỸ?
Ở Mỹ, khi bạn nghe nói đến Real Estate Broker sẽ không đồng nghĩa với Real Estate Agent, nhiều người không phải dân trong nghề BĐS nên họ cứ nghĩ hai thuật ngữ này là một.
Untitled-1_view
ĐẦU TƯ hay TIẾT KIỆM khi đồng tiền Việt “bị tăng”?
Vừa qua sau khi Tổng thống Trump tuyên bố áp thuế 200 tỉ USD lên hàng nhập khẩu Trung Quốc. Đáp lại động thái đó, Trung Quốc đã liên tục giảm giá đồng nhân dân tệ. Điều đó, đã làm cho đồng Việt “bị tăng”, tác động không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam. Trước diễn biến phức tạp của nền kinh tế, NHNN có xu hướng giảm giá đồng tiền Việt để phù hợp với tình hình đó.