Thông tin thị trường
Untitled-1_view
SỐNG XANH GIỮA LÒNG PHỐ BIỂN
Nơi nào bạn có thể tận hưởng không khí xuân, hạ, thu, đông trong cùng một ngày với nhiều tiện ích 5 sao trong một dự án nhà ở?
Untitled-1_view
Dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ xuất hiện, thị trường BĐS Cần Giờ “thay da đổi thịt”
Một cơ hội mới đang mở ra cho “ốc đảo” Cần Giờ của TP.HCM khi Thủ tướng Chính phủ vừa chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án hạ tầng giao thông kết nối với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận. Theo đề xuất của UBND TP.HCM, dự án cầu Cần Giờ có tổng chiều dài 16 km, kết nối với đường Rừng Sác – Cần Giờ
Untitled-1_view
Vingroup và các đơn vị khác xin đầu tư cầu Vàm Thuật, mở rộng đường Vườn Lài
Để kết nối giao thông giữa quận 12 với khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận được thuận lợi, Bộ giao thông vận tải có chủ trương giao UBND TP. Hồ Chí Minh thực hiện nhiều dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn quận 12.
Untitled-1_view
First Home Premium Quận 9 hấp dẫn người mua bởi yếu tố sinh lợi ngay
Nối tiếp thành công Block 1, ngày 12/12/2015, dự án First Home quận 9 cho khách hàng đặt chỗ block 2, những căn hộ có vị trí đẹp, diện tích từ 62-74 m2, giá khoảng 15 triệu đồng/m2.
Untitled-1_view
Sở hữu căn hộ liền kề đại học Harvard Quận 9
Sở hữu căn hộ liền kề đại học Harvard Quận 9 Cơ hội sở hữu căn hộ phong cách Hàn Quốc cùng các ưu thế vượt trội, cạnh trường đại học Fulbright Việt Nam, trực thuộc trường đại học Harvard danh tiếng trên thế giới tại Việt Nam với mức giá chỉ từ 15 triệu đồng/m2.
Untitled-1_view
Lý Do Mua Bán Nhà Đất Sài Gòn Đang Thu Hút Các Nhà Đầu Tư Bất Động Sản
Việc mua bán nhà đất Sài Gòn chưa bao giờ hạ nhiệt, các nhà đầu tư luôn muốn nắm giữ bất động sản tại nơi này, vậy điều gì làm bất động sản ở đây hấp dẫn như vậy?
Untitled-1_view
Mua bán nhà đất ở Sài Gòn đổ về vùng ngoại ô
Mua bán nhà đất ở Sài Gòn đang ngày càng hoạt động rầm rộ vì vấn đề đất đai ở đây luôn là điểm nóng của cả nước, nhất là khi tình trạng dân số ngày một tăng lên đáng kể, phát sinh nhiều vấn đề tìm được nơi ăn chốn ở của người dân.
Untitled-1_view
Cần mua nhà sài gòn vị trí đẹp gần trung tâm thành phố
Đáp ứng nhu cầu cần mua nhà sài gòn ngày càng cao của người dân, hiện nay có rất nhiều dự án nhà ở cao cấp lần lượt ra đời, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với hơn 9 triệu dân tập trung chủ yếu ở vùng nội thành nên thành phố hồ chí minh đang trong tình trạng quá tải, trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp.
Untitled-1_view
Cần mua nhà ở Sài Gòn pháp lý rõ ràng có sổ hồng
Khách hàng cần mua nhà ở Sài Gòn đa phần là dân nhập cư. Sài Gòn được xem là miền đất hứa của cả nước với nền kinh tế phát triển sôi động, thiên nhiên hiền hòa. Vì thế Sài Gòn là điểm đến là ngôi nhà thứ hai của nhiều cư dân từ các tỉnh thành khác. Theo đó cần mua nhà ở Sài Gòn lập nghiệp là nhu cầu thực tế hiện nay.
Untitled-1_view
Dự án Smile home Thạnh Lộc quận 12 chính thức mở bán chưa?
Dự án Smile home Thạnh Lộc quận 12 là một dự án lớn và có tính chất quy mô lớn được nhà đầu tư tâm huyết và chú trọng với hi vọng mang đến cuộc sống an khang thịnh vượng cho người dân.