LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN DREAM HOME BÌNH TÂN

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN DREAM HOME BÌNH TÂN

Cuối tuần qua, công ty địa ốc Phú Long – Phú Long Real đã chính thức ra mắt và mở bán dự án Khu dân cư Dream Home Bình Tân
Tọa lạc tại khu dân cư sầm uất với 2500 m2 cùng các tiện ích liền kề như chợ Bà Hom, liền kề khu đô thị mới Bình Tân với đầy đủ các tiện ích về y tế, giáo dục, văn hóa, giải trí….
Khu đô thị mới Bình Tân đã hình thành và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, mật độ xây dựng phủ kín với nhiều căn biệt thự vườn, nhà phố liền kề được bố trí hợp lý. Bên cạnh đó, Dream Home Bình Tân được quy hoạch rõ ràng với nhiều ưu điểm vượt trội: như Pháp lý an toàn, Phương thức thanh toán linh hoạt hỗ trợ tối đa cho các khách hàng. Ngân hàng hỗ trợ cho vay 50-60% với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Dream Home Bình Tân còn được kết nối hoành chỉnh về giao thông và hạ tầng cơ sở, không kẹt xe, không ngập nước. Lộ giới đường hiện hữu trên 10m
Với diện tích từ 52m2 - 86m2 và mức giá hợp lý chỉ từ 785 triệu / nền. Dự án khu dân cư Dream Home Bình Tân thỏa mãn các tiêu chí khắt khe nhất trong việc lựa chọn chốn an cư – đầu tư của người dân.
Tại lễ mở bán, khách hàng còn hưởng nhiều chiết khấu đặt biệt như tặng giấy phép xây dựng, hỗ trợ hoàn công ra sổ hồng, tặng thiết kế nhà chung và tặng 4 chỉ vàng.