Khu Vực Quận 4 Bến Vân Đồn - Điểm Nóng Mới Của BĐS TP HCM

Cùng với sự trở lại của thị trường bất động sản thành phố nói chung và quận 4 nói riêng, nhiều dự án từ các thương hiệu lớn đang đổ về khu vực “ốc đảo” này.

“Với sự tham gia của nhiều thương hiệu bất động sản lớn, chỉ trong vòng 1-2 năm nữa, diện mạo của Bến Vân Đồn sẽ hoàn toàn đổi khác khi hàng loạt dự án cao tầng mọc lên”, ông Nguyễn Đăng Phương, Giám đốc Marketing công ty TNR Holdings Việt Nam nhận định về tiềm năng phát triển của khu vực Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM.

Trong quá khứ, quận 4 vốn bị xem như “ốc đảo” với ba mặt giáp sông, giao thông thiếu thuận tiện, thường xuyên xảy ra ùn tắc và an ninh không đảm bảo. Tuy nhiên, khi cơn sốt bất động sản thành phố diễn ra, cùng với quận 1 và khu đô thị mới Nam Sài Gòn quận 7, quận 4 đã được khoác lên một diện mạo mới. Sự thay đổi đó thấy rõ nhất tại trục đường Bến Vân Đồn, nơi mà vài năm gần đây đã trở thành khu vực nóng được nhiều ông lớn để mắt đến.

Bến Vân Đồn có làn đường rộng 25 m và dài 2.665 m, một bên là công viên nhỏ chạy dọc sông Bến Nghé, điểm đầu nằm ở Bến Nhà Rồng, điểm cuối dừng tại cầu Nguyễn Văn Cừ. Hiện tại, đây là cung đường xanh yên tĩnh đẹp nhất quận 4, đối diện khu trung tâm tài chính quận 1.

Về giao thông, từ Bến Vân Đồn băng qua các cây cầu Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ và Ông Lãnh (trong tương lai còn có cầu Long Kiếng, Trần Đình Xu và Nguyễn Khoái) là đến quận 1, quận 3. Nếu muốn đi đến quận 2, người dân chỉ cần đi xa hơn theo đường Tôn Đản về phía cầu Thủ Thiêm 3.

Vị trí đẹp, giao thuận thuận tiện là lợi thế lớn cho bất động sản Bến Vân Đồn. Ông Nguyễn Đăng Phương, Giám đốc Marketing TNR Holdings Việt Nam cũng nhận định: “Theo xu hướng phát triển của thế giới, quy hoạch đô thị diễn ra dọc theo bờ sông để tạo không gian sống trong lành và vẻ đẹp cho thành phố. Vì vậy, không có gì lạ khi Bến Vân Đồn trở thành một trong những nơi thu hút nhà đầu tư”.

Cũng theo ông Phương, khi hàng loạt dự án cao tầng xuất hiện, Bến Vân Đồn sẽ nhanh chóng gia nhập nhóm các cung đường bất động sản cao cấp của trung tâm TP HCM.

Hiện tại, một trong những dự án tại Bến Vân Đồn như:  Rivergate Novaland, The GoldView TNR Holdings Việt Nam.... Đặc biệt trên cung đường trung tâm quận 4 Bến Vân Đồn đang phát triển một dự án vô cùng nổi bật mà các chủ đầu tư nhỏ lẻ chưa biết đến.

  • Một dự án trung tâm thương mại đầu tiên tại quận 4.
  • Đặc biệt dự án này chỉ bỏ ra 500 triệu không bỏ gì thêm là sở hữu ngay 1 căn Officetel hoặc Shop thương mại.
  • Thiết kế sang trọng, thông minh và tối ưu hóa diện tích sử dụng.
  • Vị trí đắc địa, liền kề các trung tâm tài chính, thuận tiện cho việc di chuyển và kinh doanh.
  • Tiến độ thanh toán có 1 không 2 trong ngành đầu tư bất động sản.
  • Chỉ 500 triệu lợi nhuận sinh lời 180 triệu/năm.

Với sự đẳng cấp hạng B+ nếu bạn là nhà đầu tư khôn ngoan thì tôi nghĩ các bạn không nên bỏ qua cơ hội này...

Hãy một lần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí với một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, đừng ngại nhấc máy gọi đến chúng tôi mà bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này nhé...

Công ty Phú Long Real là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm 

Hotline công ty duy nhất: 0911.55.06.06

http://phulongreal.com