Tin nội bộ
Untitled-1_view
LỄ TỔNG KẾT SHOP DỰ ÁN SAIGON SOUTH PLAZA
Nhằm mục đích tri ân và trao thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc đã nỗ lực không ngừng nghỉ vào thành công chung của Phú Long Real nói chung và dự án Saigon South Plaza nói riêng.
Untitled-1_view
LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN SAIGON SOUTH PLAZA
Thông tin SAIGON SOUTH PLAZA, hơn 250 khách hàng đã đến tham dự sự kiện công bố đợt 1 dự án căn hộ SAIGON SOUTH PLAZA vào sáng 15/1/2017. Kết quả, hơn 90% sản phẩm của giai đoạn 1 đã chuyển sang giao dịch thành công.
Untitled-1_view
KÝ HỢP ĐỒNG CÔNG CHỨNG SANG TÊN CHO KHÁCH HÀNG MUA DỰ ÁN SMILE HOME THẠNH LỘC
Trong 2 ngày 14 - 15/6/2016 vừa qua tại văn phòng công chứng Sài Gòn, chủ đầu tư dự án - bà Đinh Thị Hạnh đã tiến hành ký kết hợp đồng công chứng để sang tên nhà cho các khách hàng mua nhà tại dự án khu dân cư Smile Home Thạnh Lộc.
Thông tin thị trường
Untitled-1_view
Chia Sẻ Của Các Nhà Đầu Tư Phân Khúc BDS Nghĩa Trang
Trước tình trạng thị trường bất động sản đang dần chững lại thì một loại hình bất động sản đặc biệt với tiềm năng phát triển mạnh mẽ thu hút được đông đảo những nhà đầu tư nhanh nhạy đó là bất động sản cho người đã khuất với các dự án nghĩa trang 5 sao.
Untitled-1_view
CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO LỢI NHUẬN ĐỘT PHÁ CÙNG HOA VIÊN 5 SAO
Cơ hội đầu tư cho lợi nhuận cao đột phá cùng Hoa Viên 5 sao Sala Garden đầu tiên tại việt nam đang được sự quan tâm nhiệt tình từ các nhà đầu tư
Untitled-1_view
SỐNG XANH GIỮA LÒNG PHỐ BIỂN
Nơi nào bạn có thể tận hưởng không khí xuân, hạ, thu, đông trong cùng một ngày với nhiều tiện ích 5 sao trong một dự án nhà ở?