Tin nội bộ
Untitled-1_view
LỄ TỔNG KẾT SHOP DỰ ÁN SAIGON SOUTH PLAZA
Nhằm mục đích tri ân và trao thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc đã nỗ lực không ngừng nghỉ vào thành công chung của Phú Long Real nói chung và dự án Saigon South Plaza nói riêng.
Untitled-1_view
LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN SAIGON SOUTH PLAZA
Thông tin SAIGON SOUTH PLAZA, hơn 250 khách hàng đã đến tham dự sự kiện công bố đợt 1 dự án căn hộ SAIGON SOUTH PLAZA vào sáng 15/1/2017. Kết quả, hơn 90% sản phẩm của giai đoạn 1 đã chuyển sang giao dịch thành công.
Untitled-1_view
KÝ HỢP ĐỒNG CÔNG CHỨNG SANG TÊN CHO KHÁCH HÀNG MUA DỰ ÁN SMILE HOME THẠNH LỘC
Trong 2 ngày 14 - 15/6/2016 vừa qua tại văn phòng công chứng Sài Gòn, chủ đầu tư dự án - bà Đinh Thị Hạnh đã tiến hành ký kết hợp đồng công chứng để sang tên nhà cho các khách hàng mua nhà tại dự án khu dân cư Smile Home Thạnh Lộc.
Thông tin thị trường
Untitled-1_view
SỐNG XANH GIỮA LÒNG PHỐ BIỂN
Nơi nào bạn có thể tận hưởng không khí xuân, hạ, thu, đông trong cùng một ngày với nhiều tiện ích 5 sao trong một dự án nhà ở?
Untitled-1_view
Dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ xuất hiện, thị trường BĐS Cần Giờ “thay da đổi thịt”
Một cơ hội mới đang mở ra cho “ốc đảo” Cần Giờ của TP.HCM khi Thủ tướng Chính phủ vừa chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án hạ tầng giao thông kết nối với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận. Theo đề xuất của UBND TP.HCM, dự án cầu Cần Giờ có tổng chiều dài 16 km, kết nối với đường Rừng Sác – Cần Giờ
Untitled-1_view
Vingroup và các đơn vị khác xin đầu tư cầu Vàm Thuật, mở rộng đường Vườn Lài
Để kết nối giao thông giữa quận 12 với khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận được thuận lợi, Bộ giao thông vận tải có chủ trương giao UBND TP. Hồ Chí Minh thực hiện nhiều dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn quận 12.