Nắm Được 8 Bí Kíp Này, Sẽ Giúp Bạn Đầu Tư BĐS Sinh Lời

Bạn muốn đầu tư vào BĐS nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn đang băn khoăn về việc có nên hay không đầu tư vào lĩnh vực BĐS? Làm thế nào để đầu tư BĐS sinh lời tại Thị trường Việt Nam hiện nay? Dự án Central Residence Bình Dương có nên đầu tư không?

16Th1 '19

Nắm Được 8 Bí Kíp Này, Sẽ Giúp Bạn Đầu Tư BĐS Sinh Lời

  1. Vị trí, vị trí và vị trí

Lưu tâm đến câu thần chú: “Vị trí, vị trí và vị trí” Vị trí của một BĐS là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như cơ sở để định giá tài sản. Một BĐS có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao.

Vị trí BĐS là yếu tố quyết định đầu tư
  1. Thời điểm khảo sát dự án

Khảo sát dự án vào lúc chiều tối. Tại sao nên khảo sát dự án vào lúc chiều tốt bởi vì khi bạn khảo sát dự án vào ban ngày thời gian đó người dân phải đi làm, không thể nhìn thấy hoạt động và sức sống của khu dân cư đó. Còn vào lúc tối thì thành phố, cao ốc, tòa nhà đã lên đèn, nhà phố đã mở cửa, lượng người ra vào dự án thể hiện rõ nhất.

Khảo sát dự án lúc chiều tối
  1. Lựa chọn BĐS phù hợp với khả năng tài chính

Lựa chọn BĐS phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Điều này rất quan trọng, vì nếu bạn lựa chọn một BĐS vượt quá khả năng tài chính và phải đi vay thêm thì áp lực tài chính sẽ là một gánh nặng khi bạn phải cố gắng, và lo lắng khi tới kì trả lãi suất. Nếu đi vay thì không nên vay quá 50% giá trị BĐS.

Lựa chọn BĐS phù hợp với khả năng tài chính
  1. Đầu tư BĐS có tính thanh khoản cao

Đầu tư BĐS có tính thanh khoản cao, có thể ở hoặc cho thuê được. Giá trị gia tăng của bất động sản cũng là một điều quan trọng không kém, nó quyết định hiệu quả đầu tư của bạn trong tương lai.

Lựa chọn BĐS có tính thanh khoản cao
  1. Pháp lý dự án

Khắc khe khi xem xét tính pháp lí dự án để đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư. Đơn cử, dự án Central Residence Bình Dương là một dự án đang được các nhà đầu tư BĐS quan tâm hiện này. Ngoài các yếu tố về vị trí, tiến độ dự án, siêu tiện ích nổi bật thì dự án này đảm bảo được tính pháp lý.

  1. Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Theo đó môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản.

Central Residence Bình Dương kết nối vùng chặt chẽ

Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ.

  1. Thuộc lòng bài toán trắc địa

Thuộc lòng bài toán trắc địa. Ưu tiên bỏ tiền vào đất có giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất.

  1. Cộng đồng dân cư

Quan tâm đến cộng đồng. Nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà, căn hộ. Dự án Central Residence Bình Dương là dự án rất chú trọng xây và phát triển cộng đồng cho cư dân Central Residence.

Cộng đồng văn minh

Có thể khảo sát ban ngày và ban đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản. Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến đầu tư cho tương lai của con trẻ để có một sự phát triển toàn diện, thì yếu tố cộng đồng là điều bạn không nên bỏ qua. Đầu tư một môi trường tuyệt vời cho tương lai của con trẻ, cho sự phát triển thông minh của trẻ luôn là đầu tư sinh lời đúng nghĩa phải không?.

 

 

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC