Phú Long Real

VỮNG VÀNG ĐẦU TƯ – NHÂN ĐÔI CƠ HỘI.

Phú Long Real được thành lập và phát triển với đội ngũ Ban Lãnh Đạo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần không ngừng học hỏi, Phú Long Real dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực và phát triển để trở thành công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

ĐÔI NÉT VỀ PHÚ LONG REAL

Hình Ảnh Công Ty Phú Long Real

Chúng tôi không ngừng học hỏi, phát triển và vươn xa, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản tại VN.

Công ty Cổ phần Phú Long Real được thành lập bởi các cổ đông có uy tín, là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển chiến lược của Phú Long Real là đồng hành cùng các tập đoàn trong và ngoài nước, tiến hành các hoạt động kinh doanh dự án bất động sản, các dịch vụ bất động sản tại thị trường Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Trọng tâm hoạt động của Phú Long Real gồm: 

  • Đầu tư phát triển dự án bất động sản.
  • Hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển.
  • Tiếp thị, môi giới & phân phối các loại hình dự án.
  • Các hoạt động kinh doanh và dịch vụ bất động sản khác.

Phú Long Real luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác hiệu quả, giúp phát huy tối đa lợi thế của các bên.

KINH NGHIỆM THỊ TRƯỜNG

Cùng với việc phát triển các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay, để đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, Phú Long Real đã thành lập và chính thức đưa vào hoạt động Sàn giao dịch bất động sản Phú Long Real với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản và/hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản, xin hãy điện thoại cho chúng tôi, ghé thăm Sàn giao dịch bất động sản Phú Long Real (tại trụ sở công ty) hoặc dành thời gian tham khảo thêm các thông tin dự án tại website của chúng tôi.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC DỰ ÁN

TĂNG TRƯỞNG ỔN ĐỊNH – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Phú Long Real tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Phú Long Real.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ BAN QUẢN TRỊ

HỌ LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

ÔNG. NGUYỄN ĐẮC SƠN

TỔNG GIÁM ĐỐC - PHÚ LONG GROUP

Ông. Nguyễn Đắc Sơn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Ông là cổ đông sáng lập, Tổng Giám đốc kiêm chủ tịch HĐQT của Phú Long Group.

“Không ngừng tạo ra những đột phá cũng như những giải pháp thông minh trong lĩnh vực đầu tư BĐS, xây dựng doanh nghiệp bền vững, và hướng tới phát triển con người”

ÔNG. DƯƠNG ĐỨC VIỆT

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC - PHÚ LONG GROUP

Ông. Dương Đức Việt đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm công tác quản lý tài chính, quản lý dự án trong lĩnh vực BĐS và Đầu tư Tài chính.
Ông là Cổ Đông sáng lập kiêm Phó Tổng Giám đốc Phú Long Group.

“Tôi mong muốn đem đến những giải pháp sở hữu nhà ở tốt nhất cũng như những cơ hội vàng đầu tư BĐS. Tạo ra một môi trường BĐS lành mạnh và hướng tới con người chân – thiện – mỹ”.

BÀ. DƯƠNG THỊ MINH NGỌC

CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC - PHÚ LONG GROUP

Bà. Dương Thị Minh Ngọc đã hơn 20 năm làm trong lĩnh tài chính, ngân hàng. Bà từng đảm nhiệm nhiều chức danh Giám đốc Tài Chính của HD Bank. Hiện tại, bà đang làm Cố Vấn Chiến Lược của Phú Long Group.

“Tôi muốn đem đến những giải pháp tài chính mới lạ, độc đáo và thông minh cho khách hàng. Với những định hướng chiến lược dài hạn và trung hạn một cách rõ nét, tôi tin trong tương lai, Phú Long Group sẽ có những bước nhảy vọt trong ngành.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI