Chỉ 250 triệu, lên kế hoạch mua nhà liệu có khả thi?

Chỉ với 250 triệu, lên kế hoạch mua nhà liệu có khả thi? Với 250 triệu, không đủ để mua đất còn nếu mua nhà chung cư thì giá cũng tầm một tỷ. Vũ Long sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, lương tầm 15 triệu/tháng. Sau một khoảng thời gian, anh để dành được số tiền 250 triệu. Liệu các chuyên gia Vincity Grand Park có thể giúp anh lên kế hoạch mua nhà với số tiền đó?

17Th1 '19

Chỉ 250 triệu, lên kế hoạch mua nhà liệu có khả thi?

Với 250 triệu, chừng ấy tiền không đủ mua đất còn chung cư bình dân giá cũng quanh mức một tỷ đồng. Học hành và lập nghiệp ở TP HCM đã 15 năm, tôi có một công việc ổn định với mức lương tầm 15 triệu đồng một tháng, đủ để chi tiêu và gửi về quê hỗ trợ gia đình. Tôi thuê một căn hộ 40m2 với giá 6 triệu một tháng nhưng tiện nghi, đủ cho một người ở. Trước đây, tôi sống khá thoải mái, không lo nghĩ. Nhưng dần dần, bạn bè tôi lập gia đình, mua nhà, xây tổ ấm, chỉ còn tôi vẫn luẩn quẩn với cuộc sống độc thân. Tôi đang rất muốn sớm có chỗ an cư nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nên lựa chọn dự án nào?

Tích góp mấy năm qua, tôi tiết kiệm được tầm 250 triệu. Qua tìm hiểu, tôi thấy có khá nhiều dự án nhà giá rẻ đang mở bán, cộng thêm mức ưu đãi hấp dẫn.  Tuy nhiên, tôi cũng đọc thấy không ít bài viết phản ánh các trường hợp chủ đầu tư không minh bạch, không có giấy tờ pháp lý rõ ràng, hụt vốn xây dựng khiến người mua mấy năm không đòi được nhà, càng làm tôi e ngại, không biết nên đặt niềm tin vào đâu. Rất mong chuyên gia giúp tôi đưa ra định hướng để giải quyết vấn đề của mình.

Vũ Long

Dưới đây là phần tư vấn của chuyên gia:

– Ông Đặng Công Hoàn – Giám đốc phát triển sản phẩm bán lẻ của Techcombank:

Với khoản tiền 250 triệu mà bạn đang có thì hoàn toàn có thể nghĩ đến phương án mua căn hộ tầm trung, với thời hạn trả góp lâu dài. Nhưng bạn cần lựa chọn chủ đầu tư thật uy tín và dự án chất lượng. Techcombank đang hợp tác cùng Vingroup cung cấp nhiều gói hỗ trợ mua nhà đột phá cho người dân ở dự án đại đô thị VinCity. Cụ thể, mức hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ.

Giải pháp tài chính đột phá của Vincity

Trường hợp của bạn, tôi nghĩ bạn có thể lựa chọn gói trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng để mua căn hộ VinCity, trả góp tối đa trong 35 năm, giảm áp lực tài chính đáng kể. Tính ra mỗi tháng bạn chỉ cần dành một khoản để trả lãi 2 năm đầu, sau đó mới tiếp tục trả lãi và vốn. Với thu nhập ổn định của bạn hiện tại, tôi cho rằng bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc cân đối tài chính để chi trả cho khoản vay này nhằm sở hữu căn nhà mơ ước, như một tài sản tích lũy bền vững cho tương lai.

Vincity Grand Park – Đại đô thị Singapore và còn hơn thế nữa

Hiện nay, có rất nhiều sàn đang phân phối sản phẩm Vincity nhưng lựa chọn sàn nào uy tín và có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũng là một điều đáng cân nhắc. Phú Long Real – tự hào là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Vincity Grand Park với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS sẽ giúp bạn tìm ra những căn hộ phù hợp nhất với bạn. Đặc biệt, hiện nay Phú Long Real còn đang thực hiện chính sách tri ân khách hàng:”Lập Team mua Vin-Rinh ngay chỉ vàng” khi khách hàng mua sản phẩm Vincity theo nhóm sẽ nhận được 1-2 chỉ vàng/căn.

Phú Long Real chúc bạn thành công!

CÁC DỰ ÁN KHÁC