Đất nền
Đang Triển Khai
Untitled-1_view
DỰ ÁN GREEN VALLEY - CẦN GIỜ
Green Valley Với 3 mặt giáp sông, 1 mặt tiền đường Lương Văn Nho với lộ giới 40m, cách biển chỉ 800m, đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 của mỗi gia đình, phù hợp với các kỳ nghỉ cuối tuần hoặc nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày. Các chủ nhân trong khu dân cư này sẽ có những ngày nghỉ dưỡng thanh bình và yên ả trên vùng duyên hải Cần Giờ với không khí trong lành, mát rượi, đồ biển tươi ngon…
Untitled-1_view
KDC SÀI GÒN AN PHÚ ĐÔNG RIVERSIDE
Với vị trí tuyệt đẹp nằm bên bờ Sông Sài Gòn, một mặt giáp đường An Phú Đông 13, đây cũng là con đường nối trực tiếp đến Quốc Lộ 1A để vào trung tâm thành phố. Tổng diện tích lên đến gần 6.000m2, trong đó một phần dự án được Chủ đầu tư sử dụng làm công viên, bến du thuyền và các tiện ích công cộng khác.
Untitled-1_view
KDC Dream Home Bình Tân
Chỉ 500m đến chợ truyền thống Bà Hôm, khu vực buôn bán sầm uất suốt cả ngày. Hơn hết là liền kề khu đô thị mới Bình Tân với đầy đủ các tiện ích về giáo dục ở tất cả các cấp. Khu đô thị mới Bình Tân đã hình thành và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, mật độ xây dựng phủ kín với nhiều căn biệt thự vườn, nhà phố liền kề – thương mại được bố trí hợp lý.